The Web        Doctor.co.th          Enhanced by Google
Go To Bottom  
Sex Tips | Forum Rules and Policies Forum Rules
<< Family and Marriage life >>

Links Beauty Tips | Calendar Acne Tips
Main Menu

ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ
นนทชัย คลินิก บางกรวย

ลดความอ้วนการออกกำลังกายทำให้คุณดูดี

เปิด
จ.- ศ. 16.30-20.00 น.
ส. 9.00 - 19.00 น.
อา. หยุด


โทร.02-446-0282 , 02-446-0875

ซอยข้างการไฟฟ้าฝ่ายผลิต
เชิงสะพานพระราม 7
(ใกล้ยันฮี)
บางกรวย นนทบุรี
Love Tip Of The Day Next tip..
มนุษย์ทุกคนย่อมอยากจะเป็นคนที่มีคุณค่า ดังนั้นถ้าหากเรารักใครสักคนหนึ่งเราต้องให้คุณค่าแก่เขาให้ความสำคัญแก่เขาทำให้เขาประจักษ์ว่าเขาเป็นบุคคลที่ต้องการ เขาเป็นบุคคลที่มีค่าสำหับเรา หากไม่มีเขาแล้วเราอยู่ลำบาก เราควรที่จะให้เขานั้นมีโอกาสแนะนำอะไรให้กับเราบ้าง อย่าทำตัวเป็นมนุษย์ที่รู้ทุกเรื่องจนกระทั่งเขาบอกอะไรกับเรา เราก็ตอบแต่คำว่า “รู้แล้ว รู้แล้ว” จนกระทั่งให้เขารู้สึกว่าไม่มีคุณค่าอะไรสำหรับเราเลย เขาเพียงแค่จะแนะนำอะไรก็ไม่ได้ และเวลาที่เราทำอะไรนั้นก็อย่าอวดเก่งจนเกินไป จนกระทั่งเขาไม่มีบทอะไรในชีวิตเราเลย เราต้องพยายามมีอะไร บางสิ่งบางอย่างที่เรามีเองไม่ได้บ้าง ต้องอาศัยเขาทำให้เขาได้รู้สึกว่าการที่เขาอยู่กับเรานั้นเขามีคุณค่า เพราะเขาได้ทำในสิ่งที่ทำเองไม่ได้ และเวลาทีเขาหายไปจากนั้นเราต้องแสดงความคิดถึง เราต้องแสดงอาการอยากจะมีเขาอยู่ใกล้ๆ เราจะต้องแสดงอาการว้าเหว่เหมือนขาดอะไรไปในชีวิต ตรวนี้จะทำให้เขารู้สึกว่าชีวิตเขามีความหมายมากกับการอยู่ร่วมกับเรา
คนเราจะต้องเป็นคนมีคุณธรรมในการดำเนินชีวิต เราต้องไม่เป็นคนที่เอารัดเอาเปรียบคนที่เรารัก และเราต้องเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับคนที่เรารัก เรายังต้องเป็นคนที่มีคุณธรรมกับคนอื่นที่ติดต่อค้าขายหรือติดต่อธุรกิจกับเราด้วย แม้ว่าคนๆ นั้นจะเป็นนายเรา เป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นลูกน้องเรา เป็นคู่ค้าของเรา เป็นคู่ซื้อของเรา เราก็จะต้องดำเนินชีวิตที่มีคุณธรรม อย่าดำเนินชีวิตที่ทำให้คนที่เรารักนั้นอยู่กับเราด้วย ความอับอาย และต้องมานั่งคอยแก้ตัวให้กับเรานั้นเป็นคนดีอย่างไร ขอให้เราเป็นคนที่ทำความดีประจักษ์ชัดในสังคม ให้คนที่เรารักนั้นสามารถเดินไปไหนมาไหนกับเราได้อย่างสง่าผ่าเผย สามารถพูดถึงเรื่องการดำเนินชีวิตและการทำงานของเราด้วยความภาคภูมิใจ เพราะเราเป็นคนที่มีคุณธรรมในการดำเนินชีวิต เราเป็นคนที่รู้ว่าค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน และเราสร้างงานที่มีคุณค่ามากมาย ทำให้คนรักของเราภูมิใจ และพูดถึงชีวิตของเราได้อย่างเต็มปากเต็มคำ


Click โหวตให้กำลังใจด้วยครับ
รับปากว่าจะหาสิ่งที่ทำให้ทุกท่าน
มีแต่ความรักและอบอุ่นครับ~Doctor San~
ส่ง Tip ให้เพื่อน ส่ง Love Tip หน้านี้ให้เพื่อน

   Love Tips
วันที่: 27.10.03 เวลา 23:49:12 เขียนโดย: DoCToR SaN | ชีวิตคู่ครองรัก ครองเรือน

 
การตกลงอะไรกันนั้น ต้องไม่ใช่สัญญาแต่ฝ่ายเดียว การอยู่ร่วมกัน หากจะตกลงกติกามารยาทอะไร ต้องเป็นเรื่องที่ทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องต้องกัน และยินดีที่จะปฏิบัติ การตัดสินใจเรื่องอะไรเกี่ยวกับครอบครัว ต้องมีการปรึกษากัน เพื่อให้เราทั้งสองคนมีความรู้สึกว่าเรามีส่วนร่วม และต่างมีความสำคัญต่อกัน ไม่มีเรื่องของช้างเท้าหน้า ช้างเท้าหลัง เพราะปัจจุบันนี้ผู้หญิงมีโอกาสเรียนพอๆ กับผู้ชายแล้ว สามารถที่จะร่วมกันคิด ร่วมกันตัดสินใจได้
เวลาที่ไปต่างจังหวัด ไปต่างประเทศ อย่าเสียดายเงินค่าโทรศัพท์ ควรจะโทรศัพท์หากันบ้าง บอกว่าถึงไหนแล้ว อยู่ที่ไหน แสดงความห่วงใยซึ่งกันและกัน หากจะมีการเปลี่ยนแผนของชีวิตประจำวันก็ควรจะโทรศัพท์ไปบอกกันหน่อย ให้ได้รู้ว่าจะไปไหนอย่างไร เวลาที่จะกลับบ้านช้ากว่าที่กำหนด อย่าอายเพื่อนที่จะโทรศัพท์บอกคนรักว่าเราจะกลับช้า  อย่ากลัวเพื่อนล้อ ความรักและความเข้าใจกันของเราสองคนสำคัญกว่าที่จะกลับการถูกล้อเลียน
การอยู่ร่วมกัน คนเราต้องมีความใส่ใจกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใส่ใจในเรื่องของความรู้สึก การอยู่ร่วมกันเราต้องระมัดระวังอย่าให้การกระทำของเรา หรือคำพูดของเราไปทำให้คนรักเราเจ็บช้ำ และหากเราทำอะไรพลาดไป ต้องใส่ใจที่จะอธิบายและกล่าวคำขอโทษ อย่าคิดว่าผ่านแล้วผ่านเลย ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความรู้สึกในจิตใจของคนที่รักกัน เราจึงต้องใส่ใจเรื่องนี้ให้มาก ถ้าเขาโกรธเราต้องอยากรู้ว่าโกรธเรื่องอะไร และต้องพร้อมที่จะปรับความเข้าใจไม่ให้ความรู้สึกไม่พอใจค้างคาใจอยู่
 บอกต่อเพื่อน ส่งให้เพื่อน.... อ่านต่อ... (854) | แสดงความเห็น... (0) | เขียนล่าสุดโดย -

.: ดูหัวข้อทั้งหมด :.
Coming Soon นะค๊า


Click โหวตให้กำลังใจด้วยครับ
รับปากว่าจะมีแต่ภาพเด็ดๆมาให้ดูกันครับ


~Doctor San~
Picture Tip Of The Day

Sex  Talk  Zone

ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ
นนทชัย คลินิก บางกรวย

ลดความอ้วนเย้ ! ผมเอาชนะมันได้

เปิด
จ.- ศ. 16.30-20.00 น.
ส. 9.00 - 19.00 น.
อา. หยุด


โทร.02-446-0282 , 02-446-0875

ซอยข้างการไฟฟ้าฝ่ายผลิต
เชิงสะพานพระราม 7
(ใกล้ยันฮี)
บางกรวย นนทบุรี
Beauty Product
Soon

For Family


M T h A ! 100HOT SitesPlease Vote me


   The Web        Doctor.co.th          Enhanced by Google
Go To Top  
This web site is optimized for a monitor resolution of 1024 x 768 and is best viewed in 32-bit color with versions 4.0 or higher of IE or NS.

Thailand Internet Health Information Provider, powered by  Doctor.co.th © 2002-2004  All rights reserved.
Any comments and suggestions would be appreciated.Please contact Doctor San.