The Web        Doctor.co.th          Enhanced by Google
Go To Bottom  
     
Sex Tips | Forum Rules and Policies Forum Rules
<< Sex Talk >>
Links Safer SEX | Calendar Sex FAQ
     
     
ผู้หญิงควรเรียนรู้ สันดาน ผู้ชาย

ผู้หญิงจำเป็นต้องศึกษาผู้ชายและเซ็กส์ของเขา ผู้หญิงไม่กล้าแสดงออกเรื่องเพศมาก และไม่กล้าบอกว่าต้องการอะไรเพราะกลัวผู้ชายไม่ชอบ....
การวัดขนาดอวัยวะเพศชาย

ผู้ชายหลายคนคงสับสน และไม่มั่นใจว่าของของตัวเองอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานหรือต่ำกว่ามาตรฐาน อยากรู้เข้ามาอ่านสิครับ
ฝันเปียก

ฝันเปียกคือการหลั่งน้ำกามขณะหลับ ส่วนใหญ่เกิดจากการฝันเกี่ยวกับเรื่องเพศ แต่ก็ไม่ จำเป็นเสมอ
อวัยวะเพศโค้งงอ ร่วมเพศไม่ได้

ไม่น่าเชื่อ ว่าจะมีชายที่มีปัญหาเช่นนี้ มันเป็นโรคๆ หนึ่งครับ อยากทราบลองเข้ามาอ่านครับมีภาพประกอบให้คุณได้เห็นอะไรชัดขึ้น
ชักว่าวหรือตกเบ็ด

เป็นสิ่งปกติถ้ากระทำโดยพอเหมาะ ไม่หมกหมุ่นมากจนเกิน
เต้า เต้า เต้า

เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยสาว เด็กผู้หญิงจะเริ่มมีทรวดทรง ที่ผิดหูผิดตาเช่น มีสะโพกผายขึ้น ผิวพรรณเริ่มมี ความเนียนนุ่มนวลมากขึ้นและที่เห็นได้ชัดก็คือ...
แตกเนื้อหนุ่มเนื้อสาว

เด็กชายและหญิงเมื่ออย่างเข้าสู่วัยรุ่น หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า "วัยเจริญพันธุ์" จะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ทั้งร่างกายและจิตใจ
  
ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ
นนทชัย คลินิก บางกรวย

ลดความอ้วนการเต้นรำอย่างต่อเนื่องจัดเป็นการออกกำลังกายที่เผาผลาญไขมันได้ดีทีเดียว

เปิด
จ.- ศ. 16.30-20.00 น.
ส. 9.00 - 19.00 น.
อา. หยุด


โทร.02-446-0282 , 02-446-0875

ซอยข้างการไฟฟ้าฝ่ายผลิต
เชิงสะพานพระราม 7
(ใกล้ยันฮี)
บางกรวย นนทบุรี
 

Doctor San Sex Secrets

สารพัดวิธีคุมกำเนิด
การเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมสำหรับการมีบุตรนั้นเป็นความสำคัญยิ่งถ้ากำลัง ขะมักเขม้นกับการสร้างฐานะอาจรู้สึกว่าการเลี้ยงดูบุตรเป็นภาระ แทนที่จะ มีความสุข ดังนั้น เมื่อยังไม่พร้อมจะมีบุตร ก็ต้องใช้วิธีวางแผน ครอบครัวด้วยการใช้วิธี คุมกำเนิดที่เหมาะสม ซึ่งวิธีคุมกำเนิดนั้นมีหลายวิธี
1.วิธีคุมกำเนิดแบบชั่วคราว สำหรับคู่สมรสใหม่ฝ่ายชายมักจะใช้ถุงยางอนามัย คลุมอวัยวะเพศชายเพื่อป้องกัน ไม่ให้น้ำอสุจิสัมผัสกับช่องคลอดของฝ่ายหญิงขณะมี เพศสัมพันธ์ นอกจากนั้น การคุมกำเนิดโดย ถุงยางอนามัยนี้ใช้ป้องกัน โรคติดต่อ ทางเพศสัมพันธ์และโรคเอดส์ได้อย่างดี ฝ่ายหญิงมักนิยม ใช้ยาเม็ดคุมกำเนิดโดยการ รับประทานทุกวัน เพื่อป้องกัน การตั้งครรภ์ปัจจุบันมีการสังเคราะห์ฮอร์โมนชนิดใหม่ โดยลดขนาดของฮอร์โมน ในยาเม็ดคุมกำเนิด ให้น้อยที่สุดแต่มีประสิทธิภาพในการ ป้องกันการตั้งครรภ์สูง และมีผลข้างเคียงน้อย ที่สุดเหมาะ สำหรับสตรีที่ประจำเดือนมาสม่ำเสมอ ผู้ที่หยุดยาคุมกำเนิดจะสามารถตั้งครรภ์ได้ภายใน 6 เดือน
- ยาฉีดคุมกำเนิดเป็นวิธีคุมกำเนิดชั่วคราวที่ใช้กับฝ่ายหญิงเหมาะสำหรับผู้ที่ มีบุตรแล้วอย่างน้อยคนและต้องการ คุมกำเนิดในช่วงระยะเวลาสั้นๆ เช่นเว้นระยะการมีบุตร รอทำหมัน หรือรอให้สามีทำหมัน
2. วิธีคุมกำเนิดกึ่งถาวร ได้แก่
- ยาฝังคุมกำเนิดเป็น วิธีคุมกำเนิดกึ่งถาวรมี ตัวยาเช่นเดียวกับยาฉีดคุมกำเนิดเป็นแผงบรรจุในหลอดใสพลาสติก นำมาฝังใต้ผิวหนัง กึ่งกลางด้านในของต้นแขน ตัวยาค่อยซึม กระจายออกทีละน้อย แต่มีประสิทธิภาพ ในการคุมกำเนิดได้ดี คุมได้นาน 3-5 ปีแล้วแต่ชนิดของตัวยาและสะดวกกับผู้รับบริการ
- ห่วงอนามัย ใส่เข้าไปในโพรงมดลูกเพื่อยับยั้งการว่ายของอสุจิขึ้นไปสู่ส่วนบน ของมดลูกและท่อน้ำไข่และเปลี่ยนการเคลื่อนตัวของไข่
3.วิธีการคุมกำเนิดแบบถาวรได้แก่
- การทำหมันหญิงและการทำหมันชาย เป็นวิธีคุมกำเนิดที่สำคัญมากนอก จะช่วยลดปัญหา ด้านเศรษฐกิจ และสังคมของ ครอบครัว แล้วยังช่วยลดอัตราเพิ่ม ของประชากรอีกด้วย เหมาะสำหรับ ครอบครัว ที่มีบุตรแล้ว
จะเห็นได้ว่า การคุมกำเนิดต่าง ๆ นั้น เป็นภาระของฝ่ายหญิงมากกว่าฝ่ายชายเพราะฉะนั้น การคุมกำเนิด แบบถาวร โดยเฉพาะการทำหมันชาย ซึ่งทำได้ง่ายมากในเวลาไม่กี่นาที ควรที่ฝ่ายชายจะช่วยรับภาระในการทำหมันเสีย เองเพราะฝ่ายหญิงก็ต้องรับภาระหนัก ในการตั้งครรภ์แล้ว

 

 

เรื่องของคนท้องกับการมีเพศสัมพันธ์
สิ่งที่มักจะเป็นคำถามเสมอคือคนท้องมีเพศสัมพันธ์ได้หรือไม่ ช่วงไหนที่เหมาะ ท่าไหนจะปลอดภัย และทำได้บ่อยเพียงใด วันนี้ผมเอา เรื่องท่าร่วมเพศที่เหมาะสมสำหรับคนท้องมาฝากครับ ปัจจุบัน บอกได้เลยครับว่าสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ทุกช่วงของการตั้งครรภ์ถ้ามีความพร้อมและความต้องการตรงกันทั้งหญิงและชาย แต่ช่วงที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ ช่วงสามเดือนแรก และสามเดือนก่อนคลอดครับ
ท่าร่วมเพศที่เหมาะสำหรับคนตั้งครรภ์
1.Spoon เป็นท่าที่ต้องนอนตะแคงทั้งหญิงและชายฝ่ายชายสอดใส่เข้าจากทางด้านหลัง <<ดูรูปประกอบ>>
2.Side by side ท่านี้เป็นอีกท่าที่เหมาะกับผู้หญิงครรภ์แก่ คล้ายท่า spoon แต่หันหน้าเข้าหากัน อาจจะมีการเหยียดขาตรงทั้งสองฝ่ายหรืองอขาก็ได้ หลักการคือไม่ให้มีน้ำหนักเข้ากดทับหรือกระแทกครรภ์ของฝ่ายหญิง  <<ดูภาพประกอบ>>
3.Woman on top ท่านี้ฝ่ายหญิงสามารถควบคุมได้ที่จะไม่ให้อวัยวะของฝ่ายชายเข้าลึกจนเกินไป สามารถ ใช้ท่านี้ได้ทุกช่วงของการตั้งครรภ์และเป็นท่าที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพราะฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนเป็นผู้ควบคุมความหนักเบาและจังหวะได้เอง <<ดูภาพประกอบ>>
4.Edge of the bed ท่านี้แปลเป็นไทยได้ง่ายว่า ท่าขอบเตียง ฝ่ายหญิงจะนอนหงายให้ระดับก้นอยู่ที่ขอบเตียง และขาทั้งสองแยกพอประมาณวางเท้าด้วยส้นเท้าที่พื้น ฝ่ายชายจะยืนย่อโน้มตัวเข้าทำกับฝ่ายหญิง ส่วนฝ่ายหญิงต้องคอยกำกับให้ฝ่ายชายรับรู้ถึงความนุ่มนวลในการทำด้วย ท่านี้อาจจะประยุกต์เป็นท่า Armchair Position (ท่าขอบเก้าอี้)  <<ดูภาพประกอบ>>

 

ส่ง Sex Secrets ให้เพื่อน ส่ง Sex Secrets หน้านี้ให้เพื่อน Next

คุยเรื่อง SEX

สาเหตุของการล่มปากอ่าว ส่วนใหญ่มาจากจิตใจ ..ปัญหาทางร่างกายก็มีส่วนบ้าง...วิธีการรักษามักใช้วิธีพฤติกรรมบำบัด....

ล่มปากอ่าวหรือการหลั่งน้ำกามเร็ว หรือบางทีเรียกว่า นกกระจอกกินน้ำ เป็นปัญหาที่พบบ่อยในเพศชายหมายถึงชายที่ขณะมีเพศสัมพันธุ์กับหญิงแล้วน้ำกามเคลื่อนก่อนที่จะสอดใส่อวัยะเข้าไปในช่องคลอด หรือหลังสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดได้เดี๋ยวเดียว ก็หลั่งน้ำกามออกมาเสียแล้ว อวัยะเพศก็อ่อนตัว ประกอบกับมีน้ำอสุจิหล่อลื่นอยู่ อวัยวะเพศชายก็จะไหลหลุดออกมาจากช่องคลอด ทำให้ไม่สามารถร่วมเพศต่อไปได้
สาเหตุของล่มปากอ่าวส่วนใหญ่มาจากจิตใจ ปัญหาทางร่างกายก็มีส่วนบ้างเช่น โรคภัยไข้เจ็บที่เกิดขึ้นเช่น ท่อปัสสาวะอักเสบจากการติดเชื้อหนองใน ต่อมลูกหมากอักเสบ จากการติดเชื้อไวรัส ต่อมลูกหมากโตในชายสูงอายุเป็นต้น อวัยวะเพศของชายกลุ่มนี้มีความรู้สึกไวเกินไปต่อการกระตุ้นทางเพศบางทฤษฎีเชื่อว่าคนพวกนี้อยากให้ผู้หญิงเจ็บอย่างรุนแรงซึ่งอยู่ภายในจิตใต้สำนึก อาการดังกล่าวซึ่งทำให้ผู้หญิงเปื้อนสกปรกและไม่มีความสุขเป็นการแสดงออกของความรู้สึกนั้นๆหรือในจิตใต้สำนึกคิดว่าการที่ผู้หญิงต้องการให้เขาหลั่งน้ำกามช้าลงเป็นการแสดงความเป็นนายเหนือเขา เขาจึงเกิดอาการต่อต้านเธอ แพทย์บางคนเชื่อว่าความไม่ปรองดองกันระหว่างสามีภรรยาเป็นสาเหตุของการหลั่งน้ำกามเร็วเนื่องจากอารมณ์ก้าวร้าวของสามีที่มีต่อภรรยาจะทำให้เขา ขาดการควบคุมการหลั่งน้ำกาม แต่อย่างไรก็ตามก็พบว่าการรักษาความสัมพันธ์ระหว่างคู่สมรสเพียงอย่างเดียวไม่ช่วยให้ดีขึ้น
การรักษาโดยทั่วไป แพทย์จะใช้วิธีพฤติกรรมบำบัดเพื่อเอาชนะความวิตกกังวลที่เกิดจากการร่วมเพศพบว่าช่วยแก้ปัญหาการหลั่งน้ำกามเร็วได้บางราย
วิธีการรักษาที่ใช้ได้ผลดีในผู้ชายที่หลั่งน้ำกามเร็วคือ การฝึกควบคุมการหลั่งน้ำกามโดยวิธี "ทำๆหยุดๆ" หรือวิธีการบีบที่คอองคชาต (Squeez technique) <<ดูรูปวิธีทำ>> ร่วมกับการใช้ท่าร่วมเพศบางท่าช่วยวิธีทำคือ ให้ภรรยากระตุ้นองคชาต ของสามีด้วยมือ จนใกล้จะหลั่งน้ำกามก็หยุด กระตุ้นรอให้องคชาตอ่อนตัวและผู้ป่วยหมดความรู้สึกอย่างหลั่งน้ำกามจึงกระตุ้นใหม่ ทำซ้ำ ๆเช่นนี้หลาย ๆครั้งจึงยอมให้ผู้ป่วยหลั่งน้ำกามได้
หากท่านสามารถควบคุมการหลั่งน้ำกามจากการกระตุ้นด้วยมือได้จึงให้ร่วมเพศกันได้โดยใช้ท่าผู้หญิงอยู่บน แต่จะต้องฝึกควบคุมการหลั่งน้ำกามด้วยโดยเมื่อฝ่ายชายมีความรู้สึกอยากจะหลั่งน้ำกามก็ให้ฝ่ายหญิงหยุดกระตุ้นหรือแยกตัวออกจากฝ่ายชายจนฝ่ายชายหมดความรู้สึกอยากหลั่งน้ำกามจึงเริ่มร่วมเพศใหม่ ทำเช่นนี้หลายๆครั้งจึงอนุญาตให้ฝ่ายชายหลั่งน้ำกามได้ เมื่อฝ่ายชายสามารถควบคุมการหลั่งน้ำกามโดยการร่วมเพศ ท่าผู้หญิงอยู่บนแล้วจึงให้ร่วมเพศท่าตะแคง และท่าชายอยู่บนตามลำดับในลักษณะเดียวกับการ ร่วมเพศท่าหญิงอยู่บนถ้าชายสามารถควบคุมการหลั่งน้ำกาม ได้ก็แสดงว่าหายจากปัญหาดังกล่าว แต่ถ้าใช้วิธีดังกล่าวแล้วยัง ไม่ได้ผล ควรจะไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อค้นหาสาเหตุและให้การรักษาที่ถูกวิธีต่อไป


ดูหน้าเดิมก่อน Update


   The Web        Doctor.co.th          Enhanced by Google
Go To Top  
  This web site is optimized for a monitor resolution of 1024 x 768 and is best viewed in 32-bit color with versions 4.0 or higher of IE or NS.

Thailand Internet Health Information Provider, powered by  Doctor.co.th © 2002-2004  All rights reserved.
Any comments and suggestions would be appreciated.Please contact Doctor San.